Liverpool  đã xác định  Roberto De Zerbi của Brighton  là người thay thế tiềm năng cho  Jurgen Klopp

Liverpool  đã xác định  Roberto De Zerbi của Brighton  là người thay thế tiềm năng cho  Jurgen Klopp  nếu họ không bổ nhiệm được  Xabi Alonso , mục tiêu hàng đầu của họ, theo  The Guardian .

Alonso đã nổi lên như ứng cử viên hàng đầu để thay thế Klopp, người đang sa sút vào cuối mùa giải, sau tác động đáng kinh ngạc của anh ấy trước  Bayer Leverkusen , đội đang dẫn đầu Bundesliga 8  điểm .

Tuy nhiên, cựu tiền vệ Liverpool không chắc chắn sẽ đảm nhận công việc này, khi  Bayern Munich  cũng nằm trong số đó do  Thomas Tuchel  sẽ ra đi vào cuối mùa giải, trong khi một mùa giải khác ở Leverkusen cũng không bị loại trừ đối với Alonso.

Liverpool cần các kế hoạch thay thế và họ đã thêm De Zerbi vào danh sách bao gồm cả  Ruben Amorim của Sporting  và  huấn luyện viên người Đức  ,  Julian Nagelsmann .

De Zerbi, người đã gây ấn tượng kể từ khi gia nhập Brighton mùa trước, cũng được cho là sẽ được  Manchester United  quan tâm nếu họ sa thải  Erik ten Hag .

Phát biểu hôm thứ Sáu, De Zerbi khẳng định anh chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào về tương lai của mình và hiện anh đang tập trung vào công việc của mình tại Brighton.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *